Văn phòng nhà đất Mỹ Đình trao tặng 250 mũ chống giọt bắn phòng dịch COVID-19

31/10/2023 - 05:10

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng – Quảng Nam và các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay ủng hộ nhiều hàng hóa và các sản phẩm nhu thiết yếu đến người dân tại hai tỉnh miền Trung này. Với mong muốn đóng góp phần nào công sức của mình nhằm giúp cho người dân Đà Nẵng vững tâm chống Dịch và có thêm nhiều trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng y tế chống Dịch Covid -19, Văn phòng Nhà Đất Mỹ Đình đã trao tặng 250 mũ chống giọt bắn cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. 
Tại buổi lễ tiếp nhận, Ông Nguyễn Trung Dũng – Giám đốc Văn phòng nhà đất Mỹ Đình cho biết “Đây là lần đầu tiên văn phòng chúng tôi tham gia công tác nhân đạo. Và những sản phẩm này là do các nhân viên của Văn phòng mua nguyên liệu thiết kế và làm ra. Nhận thấy đây là hoạt động hữu ích và góp sức cho công tác phòng chống dịch Covid -19 nên mọi người đều rất vui, cố gắng và tâm huyết để làm ra những sản phẩm chất lượng

Bà Trần Thị Hồng An – Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam tiếp nhận quà tặng tại buổi lễ

Cũng tại buổi Lễ này, thay mặt cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Bà Trần Thị Hồng An, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đánh giá cao tinh thần tương thân tương ái và sự sẻ chia vì cộng động của Văn phòng nhà đất Mỹ Đình. Tại lễ tiếp nhận Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ – Trần Thị Hồng An đã thông tin cơ bản và tình hình công tác chống dịch tại Đà Nẵng đến các đại diện Văn Phòng nhà đất Mỹ Đình. “Thời điểm này thành phố Đà Nẵng đang được cả nước chung tay hỗ trợ, tài trợ nhiều nguồn hàng hóa chống Dịch Covid -19. Do đó, chúng tôi mong muốn 250 mũ chống giọt bắn do Văn phòng nhà đất Mỹ Đình trao tặng sẽ được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam điều phối, chuyển đến các tỉnh khác có nguy cơ dịch bệnh tăng cao như ở Đà Nẵng” 
Kết thúc lễ trao tặng nguồn hàng Đại diện Văn phòng nhà đất Mỹ Đình cảm ơn Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã tiếp nhận quà, đồng ý và mong muốn thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chuyển 250 mũ chống giọt bắn tới các tỉnh có nguy cơ bệnh dịch cao. Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Bà Trần Thị Hồng An ghi nhận và chúc mừng Văn phòng Nhà đất Mỹ Đình kinh doanh ngày càng thành công và phát triển.

Trung Hiếu VNRC
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *