Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao quyết định về công tác cán bộ

31/10/2023 - 05:10

Theo đó, Hội đã trao các quyết định phân công nhiệm vụ cho Ông Nguyễn Vũ Hùng thôi giữ chức Giám đốc Trung tâm dịch vụ Nhân đạo, bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ Chữ thập đỏ; bổ nhiệm Bà Lương Thị Hồng Thúy – Trưởng Ban Đối ngoại và Phát triển kiêm Giám đốc Trung tâm dịch vụ Nhân đạo.  

 

PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao quyết đinh bổ nhiệm cho Bà Lương Thị Hồng Thúy

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: Thời gian qua Trung ương Hội đã nỗ lực để kiện toàn các Trung tâm trực thuộc Hội để phát huy được các thế mạnh của các Trung tâm về các hoạt động dịch vụ nhân đạo. Đồng thời, PTS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu cũng đề nghị các cán bộ được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, đoàn kết, gắn bó với tập thể, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đưa các Trung tâm vượt qua khó khăn, tích cực đóng góp cho Hội nói chung và cho các Trung tâm nói riêng.

Thay mặt các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, bà Lương Thị Hồng Thúy – Trưởng Ban Đối ngoại và Phát triển kiêm Giám đốc Trung tâm dịch vụ Nhân đạo cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Trung ương Hội. Đây là niềm vui, là vinh dự nhưng cũng là một thử thách mới đòi hỏi tinh thần, trách nhiệm cao hơn, cần phải tập trung, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để đưa Trung tâm dịch vụ Nhân đạo hoạt động hiệu quả. 

Khánh Chi – Thanh Quang

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *