Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam công bố các Quyết định về công tác cán bộ

31/10/2023 - 05:10

Theo đó, Ông Trần Sỹ Pha được bổ nhiệm Quyền Trưởng ban Ban Quản lý thảm họa – Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Ông Bùi Xuân Hùng được giao nhiệm vụ Phó Giám đốc phụ trách có thời hạn Trung tâm Phòng ngừa, ứng phó thảm họa và Kho hàng cứu trợ miền Trung. Cùng với đó, Trung ương Hội Chữ thập đỏ cũng đã quyết định giao Quyền Tổng biên tập Tạp chí Nhân đạo đối với Ông Nguyễn Trung Nghĩa; Ông Đinh Xuân Điệp giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng; Bà Nguyễn Thị Hạnh Thư giữ chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp – Thi đua – Khen thưởng và bà Nguyễn Thị Vân Nam giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng kiêm Trưởng phòng Hành chính – Quản trị.

PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Ông Nguyễn Hải Anh – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao Quyết định và tặng hoa cho các tân lãnh đạo

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm. Ghi nhận năng lực làm việc và quá trình phấn đấu lâu dài trong thời gian qua của cán bộ được bổ nhiệm lần này, PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu mong rằng trong thời gian tới, các cá nhân đã được bổ nhiệm cần đoàn kết, giúp đỡ nhau hơn nữa để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của toàn Hội. Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu kỳ vọng sự kiện này sẽ mở đầu cho một giai đoạn mới, bước chuyển biến mới về chất lượng nhân sự và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ các phong trào trong hệ thống cơ quan Trung ương Hội.

Thay mặt các cá nhân được nhận Quyết định bổ nhiệm trong đợt này, Ông Đinh Xuân Điệp phát biểu cảm ơn lãnh đạo Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ đỏ Việt Nam đã tin tưởng, quan tâm và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đóng góp năng lực, trí tuệ cho tổ chức. 

Trung Hiếu 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *