Trung tâm Nhân đạo Quê Hương: Tặng 2.000 phần quà nhân dịp Tết Trung Thu

31/10/2023 - 05:10

Tối ngày 8/9, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) đã tổ chức chương trình mang tên “Trái tim của mẹ” với chủ đề “Trung thu cho em năm 2019”, dành cho các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, với mong muốn các em vui Tết Trung thu một cách ý nghĩa và trọn vẹn.

Tại chương trình, các em đã được hòa mình vào không gian rộn ràng, vui tươi của Ngày hội Trăng rằm với những tiết mục văn nghệ của các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ TP.HCM, những món quà nhỏ được các nhà hảo tâm mang đến như: đèn ông sao, đồ chơi, bánh trung thu và màn múa lân đặc sắc. Mỗi phần quà là cả sự yêu thương và niềm tin lớn mà các anh, chị trao đến các em với hi vọng làm vơi đi những thiệt thòi mà các em đang phải trải qua.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó trưởng Cơ quan đại diện phía Nam – Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao quà đến các gia đình khó khăn.

Không chỉ mang đến cho các em nhỏ một cái Tết Trung thu tràn ngập không khí cùng sự ấm áp với những yêu thương và sự quan tâm, đây còn là dịp để lắng nghe những ước mơ bé nhỏ của các em, để rồi có thể lan tỏa nhiều hơn lòng nhân ái, sự sẻ chia cho những mảnh đời còn nhiều bất hạnh, đúng với thông điệp của ngày Tết Trung thu – Tết của đoàn viên và lòng nhân ái.

Bà con nghèo vui mừng khi nhận những phần quà từ Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Em Huỳnh Văn Đông 12 tuổi  hồn nhiên khoe với chúng tôi khi vừa khi thấy đoàn múa lân biểu diễn: “Lâu lắm rồi em mới được xem múa lân hay như thế này. Em thích lắm!”.

Dịp này, Trung tâm nhân đạo Quê Hương đã tặng 2.000 phần quà (300.000 đồng/suất) gồm: gạo, bánh, sữa, lồng đèn, bánh trung thu, tập, bút… cho các hộ gia đình, em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Lê Duy

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *