Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại thành phố Việt Trì (Phú Thọ)

31/10/2023 - 05:10

Sáng ngày 16/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” năm 2023, trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, Hội CTĐ tp Việt Trì và đại diện nhà tài trợ Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo trên địa bàn tp Việt Trì.

Dự buổi lễ trao tặng xe có đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì; các lãnh đạo đại diện của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential, cùng các bậc phụ huynh và 20 em học sinh thuộc xã Thuỵ Vân, xã Phượng Lâu, xã Chu Hoá, xã Hy Cương trên địa bàn thành phố Việt Trì.
Tại buổi trao quà, nhà tại trợ đã trao tặng 20 chiếc xe đạp, trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh, Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Các em học sinh và các phụ huynh rất vui vẻ, hào hứng ra về với chiếc xe đạp mới trên tay.

 Tại chương trình, khi nhận được những chiếc xe đạp mới các em học sinh và các bậc phụ huynh không dấu được sự thích thú và hạnh phúc. Các em chia sẻ “Có được chiếc xe đạp mới này mỗi ngày em đi học được thuận lợi, dễ dàng hơn”. Còn với các bậc phụ huynh, mọi người thấy rất biết ơn khi các con được tặng xe đạp, điều đó giúp các bậc cha mẹ có thu nhập thấp giảm bớt một phần gánh nặng về chi phí khi năm học mới bắt đầu, giúp họ yên tâm hơn khi các con có một phương tiện đi lại vững chắc, đảm bảo an toàn khi tới trường.

Tin Hội CTĐ Phú Thọ

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *