Trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Phú Giáo (Bình Dương)

31/10/2023 - 05:10

Hưởng ứng các hoạt động trong “Tháng nhân đạo” năm 2019, sáng ngày 30/5, Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ trao tặng Nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Nguyễn Thành Long, ấp Bưng Riềng, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo.

Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo bàn giao nhà Nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Nguyễn Thành Long, ấp Bưng Riềng, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo

Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động Công ty TNHH MTV Gạch Tuynel Thanh Phong và sự đóng góp của gia đình, qua hơn một tháng xây dựng ngôi nhà đã hoàn thành với tổng số tiền xây dựng là 67.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Thành Long xúc động chia sẻ: “Gia đình tôi khó khăn không đủ điều kiện để xây nhà, nay nhờ có mạnh thường quân và sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương gia đình tôi đã có ngôi nhà mới kháng trang để ở. Tôi hứa sẽ cố gắng làm việc thật tốt để gia đình thoát nghèo, ổn định kinh tế”.

Trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ huyện rất mong được sự hỗ trợ của lãnh đạo các cấp và các mạnh thường quân ủng hộ để giúp đỡ nhiều hơn các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tấn Phong

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *