Trao học bổng cho sinh viên nghèo trên địa bàn thành phố Đà Lạt

31/10/2023 - 05:10

Ngày 01/02, tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo tỉnh Hội đã trao học bổng sinh viên nghèo, khó khăn học tốt đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

25 suất học bổng này từ nguồn kinh phí nhân dân ủng hộ vào thùng tiền nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm thương mại BigC Đà Lạt thực hiện. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 1 phần quà.

Đây là một hoạt động trong Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Mậu Tuất năm 2018 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Từ Phong trào này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ, sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống của người nghèo, nạn nhân da cam, động viên họ vui Xuân, đón Tết đầm ấm.

Ông Đỗ Hoàng Tuấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trao học bổng cho sinh viên.

Em K`Rin, lớp Kinh tế – Quản trị kinh doanh K39, Trường Đại học Đà Lạt, đại diện các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng cảm động chia sẻ: “Em và các bạn rất hạnh phúc nhận được học bổng cao quý này. Với chúng em, đây không chỉ là niềm vui về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp chúng em có động lực phấn đấu học tập tốt hơn”.

Hoàng Khôi

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *