Trao cho những hoàn cảnh khó khăn huyện Cái Nước (Cà Mau)

31/10/2023 - 05:10

Sáng ngày 17/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau phối hợp với Hội Từ thiện Từ Tâm tổ chức trao 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 100 phần quà cho bà con nghèo tại ấp Rau Dừa C, xã Hoà Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, nhằm giúp cho bà con nghèo và những gia đình có người bị nhiễm chất độc da cam đang gặp khó khăn trong cuộc sống có điều kiện vui xuân đón Tết. Sáng ngày 17/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau phối hợp với Hội Từ thiện Từ Tâm tổ chức trao 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 100 phần quà cho bà con nghèo tại ấp Rau Dừa C, xã Hoà Mỹ. huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Quà gồm: Gạo, mì gói, nước tương, đường, dầu ăn, bột ngọt và áo thun… với tổng giá trị khoảng 48 triệu đồng. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau, ông Phạm Minh Quang – Chủ tịch Hội Từ thiện Từ Tâm và cùng đại diện các ban ngành tại địa phương.

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau phối hợp với Hội Từ thiện Từ Tâm tổ chức trao 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội Từ thiện Từ Tâm trao quà tết cho bà con nghèo

Những phần quà tuy giá trị chưa cao nhưng đã thể hiện sự chia sẻ “Lá lành đùm lá rách”, giúp cho bà con giảm bớt khó khăn và có điều kiện cùng mọi người đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Kim Chi

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *