TP Hồ Chí Minh: URGO “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”

31/10/2023 - 05:10

Đại diện nhà tài trợ 1.000 hộp sản phẩm UGRO Transparent phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tại chương trình, Văn phòng đại diện HCP Healthcare Asia tại TP. Hồ Chí Minh đã quyên tặng 1.000 hộp sản phẩm UGRO Transparent phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, với tổng trị giá tương đương 67 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức trao tặng sản phẩm đến các đơn vị trên địa bàn thành phố, bao gồm Hội Chữ thập đỏ của 10 bệnh viện, đội sơ cấp cứu của Trung tâm Huấn luyện sơ cấp cứu và phòng chống thảm họa thành phố, đội sơ cấp cứu Hội Chữ thập đỏ 24 quận, huyện.

Bà Olivia, Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe của URGO trao tặng cho Đội sơ cấp cứu Hội Chữ thập đỏ 24 quận, huyện

Đại diện đơn vị tài trợ, bà Olivia, Giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe của URGO tại Việt Nam vui mừng cho biết: “Đây là cơ hội để URGO tại Việt Nam nói lời cám ơn các bác sĩ, chuyên gia và nhân viên Việt Nam, những người ở tuyến đầu, hàng ngày đối mặt với cuộc chiến chống Covid-19 đã và đang diễn ra. Mong rằng các sản phẩm của URGO sẽ hỗ trợ trong việc phòng ngừa các vết thương do phải mang thường xuyên khẩu trang y tế…”.

Được biết Văn phòng đại diện HCP Healthcare Asia tại TP. Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ TP.Hồ Chí Minh từ năm 2015 đến nay trong hoạt động truyền thông vận động hiến máu nhân đạo, tập huấn kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu tại các trường học…

Trần Tuấn (CTV)
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *