Thử thách 500 cái chống đẩy – Lan tỏa năng lượng, góp áo yêu thương

31/10/2023 - 05:10

Sáng 30/11, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Decathlon Việt Nam tổ chức buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu chương trình “Thử thách 500 cái chống đẩy – Lan tỏa năng lượng, góp áo yêu thương”.

“Thử thách 500 cái chống đẩy – Lan tỏa năng lượng, góp áo yêu thương” là một sự kiện chống đẩy miễn phí dành cho tất cả mọi người. Người tham gia được tự do đăng ký và thực hiện chống đẩy tại thời gian, địa điểm tùy ý. Ngoài ra, người tham dự không bị giới hạn về số lần và thời gian của mỗi lần thực hiện. Kết quả của người chơi sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng Up Beat trên điện thoại thông minh. Dự kiến có hơn 10.000 tham dự chương trình này.

DSC_4681
Toàn cảnh buổi gặp mặt báo chí.

Up Beat sẽ ghi nhận các chỉ số tập luyện của người dùng như thời gian, tốc độ,… sẽ được đo lường và ghi nhận qua GPS và các thiết bị di động nhằm đưa ra lời khuyên thích hợp hoặc lộ trình tập luyện cụ thể.

DSC_4640
Bà Lương Hồng Thúy – Phó Trưởng ban phụ trách Ban Đầu tư và Phát triển nguồn lực Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát biểu

Theo bà Lương Hồng Thúy – Phó Trưởng ban phụ trách Ban Đầu tư và Phát triển nguồn lực Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: Đây cũng là hoạt động trong chương trình vận động 1,5 triệu suất quà nhằm chăm lo cho người nghèo và những người nhiễm chất độc da cam đón Tết Kỷ Hợi 2019. Đối tượng chính mà Ban tổ chức muốn hướng đến chính là hơn 10.000 người trẻ trong cộng đồng tập những người yêu thích thể dục thể thao. Chương trình không chỉ giúp nâng cao ý thức tập luyện mà còn góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết cho cộng đồng.

DSC_4692
Ông Julien Petit – Đại diện Công ty Decathlon 

Người giam gia có thể đăng ký theo cá nhân hoặc theo nhóm. Với mục tiêu 5.000 chiếc áo ấm tới trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh vùng núi phía Bắc. Hoạt động cũng nhằm giúp lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái và tinh thần chia sẻ “ tương thân, tương ái” trong cộng đồng.

Thời gian diễn ra sự kiện từ 0h ngày 1/12 đến 23h59 ngày 24/12. Với cách thức quy đổi cụ thể: mỗi 500 cái chống đẩy được ghi nhận hệ thống của chương trình, Decathlon Việt Nam sẽ trao tặng 1 chiếc áo ấm cho Hội Chữ thập đỏ.

DSC_4818
Tham gia thử thách chống đẩy

Thông qua Hội, số lượng áo ấm quyên góp sẽ được vận chuyển và trao tận tay cho đồng bào vùng núi phía Bắc như: Cao Bằng, Lai Châu, Yên Bái,….

Theo Đức Long (baonhandao.vn)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *