Thi tìm hiểu “Biểu tượng và Phong trào Chữ thập đỏ” năm 2018

31/10/2023 - 05:10

Từ ngày 25/4 đến 2/5/2018, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thi vòng loại tìm hiểu về “Biểu tượng và Phong trào Chữ thập đỏ” tại 5 Cụm thi đua trong Thành phố,  333 cán bộ là Thường trực Hội Chữ thập đỏ phường, xã, thị trấn và bệnh viện dự thi. Theo đó, mỗi Cụm thi đua, chọn 3 thí sinh đại diện tham dự vòng thi Chung kết cấp Thành phố được tổ chức vào chiều ngày 3/5.

Các thí sinh đã tham dự nghi thức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và sau đó bước vào thi với tinh thần tự tin thực hiện bài làm đạt kết quả cao nhất

Sáng 25/4, nhân ngày Lễ giỗ tổ (10/3 âm lịch) Cụm thi đua số 1 gồm các Quận 1, 3, 5, 10, 11 và quận Tân Bình. Các thí sinh đã tham dự nghi thức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và sau đó bước vào phòng thi với tinh thần tự tin thực hiện bài làm đạt kết quả cao nhất.

Hội thi tìm hiểu về “Biểu tượng và Phong trào Chữ thập đỏ” năm 2018 được Trung ương Hội triển khai thực hiện tại Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dịp để các cấp Hội và cán bộ chuyên trách Hội củng cố kiến thức về Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, đặc biệt là việc sử dụng và bảo vệ “Biểu tượng Chữ thập đỏ”.

Tuấn RC 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *