Thái Nguyên: Tập huấn tuyên truyền vận động xây dựng nguồn lực Chữ thập đỏ năm 2019

31/10/2023 - 05:10

Ngày 8/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khoá tập huấn kỹ năng tuyên truyền vận động nguồn lực Chữ thập đỏ năm 2019 cho lãnh đạo và cán bộ Hội chuyên trách các cấp.

Đến dự khai giảng lớp tập huấn có ông Lê Ngọc Duệ – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên; bà Lương Thị Hồng Thúy – Trưởng Ban Đầu tư và Phát triển nguồn lực, Giảng viên lớp tập huấn; cùng 60 đồng chí cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp huyện, thị, thành tỉnh Thái Nguyên.

Ông Lê Ngọc Duệ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại khóa tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được chia sẻ và thực hành về cách làm việc và thuyết phục đối tác, xây dựng hồ sơ vận động nguồn lực, phương pháp lập kế hoạch vận động. Lớp tập huấn được chia thành các nhóm đan xen giữa các huyện giúp học viên có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về kỹ năng tuyên truyền, vận động nguồn lực Chữ thập đỏ tại các địa phương.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Lê Ngọc Duệ – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên nhấn mạnh về tầm quan trọng của công tác vận động nguồn lực, là một trong các hoạt động có ý nghĩa quyết định, là điều kiện đảm bảo việc thực hiện hiệu quả các hoạt động nhân đạo của Hội. Đề nghị các đại biểu tham dự  tích cực học tập, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng, phương pháp vận động nguồn lực và thực hành có hiệu quả đối với đơn vị mình chuyên trách.

Minh Lý

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *