Tặng quà cho người cao tuổi huyện Mường Lát (Thanh Hóa) bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

31/10/2023 - 05:10

Hưởng ứng Tháng hành động “Vì người cao tuổi Việt Nam”, ngày 08/10, Hội Chữ thập đỏ Thanh Hoá đã phối hợp cùng Hội Người cao tuổi tỉnh, đến động viên và tặng quà cho người cao tuổi huyện Mường Lát bị thiệt hại nặng do mưa lũ tháng 8/2018. Đoàn công tác đã tặng 400 suất quà, cho người cao tuổi mỗi suất quà gồm 20kg gạo và 300.000 đồng.

*Trước đó, ngày 7/10, Hội Chữ thập đỏ huyện Hà Trung phối hợp với Đoàn các bác sỹ là con em huyện Hà Trung đang làm việc tại các Bệnh viện 103, 108… và các đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà” cho hơn 500 người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hà Trung. Tổng trị giá chương trình gần 200 triệu đồng. 

Tiếp nhận số tiền ủng hộ 30 triệu đồng từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh

*Chiều ngày 7/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa tổ chức tiếp nhận số tiền ủng hộ 30 triệu đồng từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh nhằm giúp đỡ đồng bào trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng bởi mưa, lũ tháng 8/2018.

Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ hai tỉnh đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm các hoạt động Hội cũng như cách làm hay, hiệu quả của mỗi đơn vị. Tại buổi làm việc, Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã trao Thư cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh.

Lê Linh (CTV)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *