Tặng cờ Tổ quốc và trao học bổng cho học sinh khó khăn các xã đảo huyện Vân Đồn (Quảng Ninh)

09/01/2024 - 05:01

Thực hiện Chương trình an toàn cho ngư dân khó khăn năm 2023 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh phát động. Ngày 30/11, Hội Chữ thập đỏ huyện Vân Đồn tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Vừng và xã Thắng Lợi (huyện Vân Đồn).

Hội Chữ thập đỏ huyện Vân Đồn cùng lực lượng vũ trang và chính quyền địa phương trao tặng học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Vừng (huyện Vân Đồn).

Hội Chữ thập đỏ huyện Vân Đồn đã trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho xã Ngọc Vừng và 200 lá cờ Tổ quốc cho xã Thắng Lợi. Đồng thời trao 41 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Vừng. Tổng trị giá hoạt động trao tặng là 50 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ cho ngư dân các xã đảo của huyện Vân Đồn.
Đây là việc làm thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của hệ thống Hội Chữ thập đỏ ở trong và ngoài tỉnh. Qua đó động viên, chia sẻ cũng như đồng hành cùng bà con ngư dân các xã đảo vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn khơi bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Dương Trường

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *