Tặng 200 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Dĩ An (Bình Dương)

31/10/2023 - 05:10

Chào mừng Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5, tại thị xã Dĩ An, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ vì học sinh nghèo vượt khó”.

Trong chương trình, các em thiếu nhi đã được ôn lại lịch sử Ngày quốc tế Thiếu nhi, xem biểu diễn văn nghệ, ảo thuật…và Công ty Mitsubishi Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang học tại các trường cấp 1, 2 và lớp học tình thương trên địa bàn thị xã Dĩ An. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, tổng giá trị trên 80 triệu đồng.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty Mitsubishi Việt Nam tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại buổi lễ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng nhân đạo” và “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019. Qua đó, nhắc nhở các cấp, các ngành và mọi người phải luôn quan tâm, chăm lo cho thiếu nhi, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn; động viên các em luôn cố gắng vươn lên trong học tập để có một ngày mai tươi sáng hơn.

Tấn Phong

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *