Sun Life Việt Nam trao quà hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19

31/10/2023 - 05:10

Cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, vừa qua, Sun Life Việt Nam đã đóng góp 1 tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Theo đó, 2.000 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các địa phương như: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Nam, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh và Bạc Liêu sẽ được Sun Life Việt Nam cung cấp gói hỗ trợ bao gồm lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống, giá trị mỗi gói 500.000đồng.


Sun Life Việt Nam trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại huyện Cờ Đỏ – TP.Cần Thơ

Thông qua sự hỗ trợ này, Sun Life Việt Nam muốn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ những người tuyến đầu chống dịch Covid-19, hay những công nhân, người bán hàng rong và những người có thu nhập hàng ngày bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vượt qua những khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013, Sun Life hiện là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong với sự đa dạng về kênh phân phối, dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí phục vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Hiện nay, Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh hơn 57 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước cùng với mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng TP Bank và các đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life.
Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Sun Life Việt Nam cũng rất quan tâm đến những hoạt động thiết thực có ý nghĩa cho cộng đồng thể hiện sự cam kết đồng hành cùng người dân vì một tương lai tươi sáng hơn.

Lê Hà

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *