Sóc Trăng: Trao tặng 200 giếng nước và quà tại Cù Lao Dung

31/10/2023 - 05:10

Ngày 17/12, tại xã An Thạnh Đông, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ trao tặng 200 giếng nước khoan và 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cù Lao Dung.

Tham dự chương trình có bà Mai Thị Hạnh – Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Ông Trần Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; cùng các cơ quan, ban ngành địa phương, các nhà tài trợ và người dân.

Lễ trao tặng 200 giếng nước tại xã An Thạnh Đông, Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng

Sau thời gian thi công, công trình 200 giếng nước sạch có tổng kinh phí 1 tỉ đồng do nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh – Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động Tập đoàn Novaland tài trợ đến nay đã hoàn thành. Công trình này nhằm hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện sử dụng nước sạch, không còn phải phụ thuộc vào việc sử dụng nước mưa, nước sông hoặc mua nước sạch để sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Mai Thị Hạnh chia sẻ những khó khăn của bà con trên địa bàn huyện Cù Lao Dung trong thời gian qua và mong rằng với công trình trên sẽ giúp bà con nâng cao chất lượng cuộc sống, sử dụng nguồn nước hợp lý, góp phần bảo vệ tài nguyên nước.

Để biểu dương những thành tích của đơn vị góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện ủy Cù Lao Dung đã trao bằng khen của UBND tỉnh và hoa cho đại diện Tập đoàn Novaland.

Việt Hùng

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *