Quảng Trị: Hội trại Sức mạnh nhân đạo năm 2019

31/10/2023 - 05:10

Tham gia hội trại có hơn 300 đại biểu là cán bộ Chữ thập đỏ cơ sở; tình nguyện viên, thanh niên Chữ thập đỏ xuất sắc thuộc 09 đơn vị huyện, thị, thành phố; Câu lạc bộ kỹ năng thanh niên thành phố Đông Hà cùng Ban tổ chức và khách mời.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các trại sinh tại Hội trại “Sức mạnh nhân đạo”.

Hội trại là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền các giá trị nhân đạo, giáo dục truyền thống nhân ái của dân tộc; của phong trào Chữ thập đỏ – Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế và các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ và các tầng lớp nhân dân. Đồng thời cũng là dịp giúp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng hoạt động của hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ của các địa phương trong tỉnh; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Hội thi Sơ cấp cứu diễn ra tại hội trại.

Với sự chăm chút và sáng tạo, các đơn vị đã trang trí phần trại theo dấu ấn riêng và trưng bày các sản phẩm là đặc sản mang đậm màu sắc, hương vị của địa phương mình. Đặc biệt, mỗi trại đều trưng bày những hình ảnh, mô hình hoạt động đặc sắc về công tác Hội cùng thông điệp tuyên về “Tháng nhân đạo” và Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5.

Tại hội trại có các hoạt động ý nghĩa đã diễn ra sôi nổi như: trang trí trại đẹp, hội thi sơ cấp cứu, giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị, sinh hoạt lửa trại cùng các trò chơi vận động khác.

Ly Na

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *