Quảng Trị: Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Kỷ Hợi 2019 huy động gần 9,3 tỷ đồng chăm lo tết cho người nghèo

31/10/2023 - 05:10

Tối ngày 17/1/2019, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cùng một số ban, ngành tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Kỷ Hợi – 2019 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Trị.

Tham dự chương trình có: Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đức Châu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia ủng hộ chương trình.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Trị (đứng bên trái) trao biển tượng trưng hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là lần thứ 14 chương trình được tổ chức, nhằm huy động, đón nhận sự hỗ trợ từ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh để mang đến nhiều món quà ý nghĩa cho người nghèo. Tại chương trình, từ số tiền các nhà hảo tâm hỗ trợ, lãnh đạo tỉnh đã trao trực tiếp 20 suất quà đầu tiên cho các hoàn cảnh khó khăn, đây là nguồn động viên giúp các gia đình đón một cái Tết đầm ấm hơn.

Kết thúc Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Kỷ Hợi 2019, Ban tổ chức đã huy động được gần 9,3 tỷ đồng để hỗ trợ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các hộ gia đình chính sách nghèo, hộ có người là nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Sau chương trình, tất cả số tiền sẽ được Ban tổ chức cử các đoàn công tác về cơ sở trao đến tận tay các hộ gia đình trước thềm Tết Nguyên đán.

 Ly Na

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *