Quảng Ninh: Vui Tết thiếu nhi cùng các bệnh nhi mắc tan máu bẩm sinh

27/05/2024 - 07:05
Ngày 23/5, CLB Ngân hàng máu sống 24h trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho các em thiếu nhi mắc bệnh tan máu bẩm sinh đang điều trị tại bệnh viện.
Lãnh đạo bệnh viện phối hợp cùng đại diện CLB trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia chương trình, các em đã được thưởng thức nhiều tiết mục thú vị như thổi sáo, múa, nhảy hiện đại, ảo thuật. Mặc dù còn khá rụt rè khi gặp phải người lạ, nhưng khi được xem các nghệ sĩ, cùng em nhỏ tình nguyện tham gia chương trình biểu diễn, được tham gia vào trò chơi, ảo thuật, các bệnh nhi đã tỏ ra hoạt bát và vui vẻ hơn rất nhiều. Chương trình cũng có sự tham gia của Nhóm salon tóc Hạ Long hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho các em.

Ảo thuật gia giao lưu cùng bệnh nhi trong chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, CLB đã trao tặng 87 suất quà (gồm tiền mặt, thực phẩm dinh dưỡng, quà tặng, sữa, bánh) cho các em. Ngoài ra, các mạnh thường quân cũng đã trao nhiều phần quà cho các bệnh nhi. Tổng giá trị quà tặng là 100 triệu đồng.

Chương trình được thực hiện với mong muốn đem lại một Tết thiếu nhi ý nghĩa cho các em nhỏ mắc bệnh tan máu bẩm sinh tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh và là cầu nối gắn kết những trái tim nhân ái, những tấm lòng hảo tâm tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Thanh Hoa/CTV

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *