Quảng Ninh: Trao tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

31/05/2024 - 10:05
Ngày 28/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood tổ chức trao tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non xã Đồng Lâm và Trường Mầm non phường Hà Tu (TP. Hạ Long).
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood trao tặng sữa cho các em học sinh Trường Mầm non xã Đồng Lâm.

Theo đó, 85 thùng sữa (4.200 hộp) có tổng trị giá 42 triệu đồng được lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ TP. Hạ Long và Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non xã Đồng Lâm và Trường Mầm non phường Hà Tu.

Việc trao tặng sữa này nằm trong Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em” năm 2024 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Được biết, từ đầu năm 2024 đến nay, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã hỗ trợ và trao tặng 15 đợt với số lượng 1.700 thùng sữa dạng nước, sữa bột cho trẻ em khó khăn trên địa bàn tỉnh, tổng trị giá 836 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động của “Tháng nhân đạo” năm 2024; ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6; đồng thời, nhân lên phong trào “Người tốt, việc thiện – Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” của các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh.

Dương Trường/CTV

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *