Quảng Ninh: Trao quà cho trẻ em khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi

31/05/2024 - 10:05
Ngày 30/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh  trao tặng bánh cho các em tại Cơ sở Bảo Trợ Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh và Trung tâm công tác xã hội Hải Hà, góp phần mang đến một mùa Tết Thiếu nhi vui vẻ cho các em do Ngân hàng thực phẩm Food bank Việt Nam tài trợ.
Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà tại Cơ sở Bảo Trợ Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, Ngân hàng thực phẩm tài trợ 50 thùng bánh, tổng trị giá hơn 38 triệu đồng. Tỉnh Hội đã phân bổ tới các địa phương để trao tặng cho các cháu nhân ngày tết Thiếu nhi 1/6. 

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội Chữ thập đỏ  tỉnh Quảng Ninh và các nhà tài trợ đối với các cháu học sinh, thiếu niên, nhi đồng trện địa bàn tỉnh.Trong những ngày tiếp theo, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ tích cực phối hợp với các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức tại địa phương cơ sở để đẩy mạnh việc thực hiện các chương trình, hoạt động chăm lo cho về cả vật chất và tinh thần cho các trẻ em, các cháu thiếu niên, nhi đồng với mong muốn các em đón Tết Thiếu nhi vui vẻ, đồng thời sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện tốt để trở thành những công dân tốt, cống hiến xây dựng và bảo về Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Dương Trường/CTV

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *