Quảng Bình: Trao tặng 5541 áo ấm cho học sinh khó khăn

31/10/2023 - 05:10

Ngày 12/11/2017 Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao – MXP phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình, thực hiện “Chương trình tặng áo ấm tình thương cho đồng bào, học sinh miền Trung”,theo đó, gần 1700 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Bình, được tặng 5541 sản phẩm áo ấm (Tương ứng với 954.149.046VNĐ).

Ông Trịnh Thanh Định, Chủ tịch Công đoàn ,Công ty MXP tặng quà cho học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Tại buổi cấp phát, ông Trịnh Thanh Định – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất Hàng Thể thao – MXP, đại diện nhà tài trợ cho biết “Chương trình tặng áo ấm tình thương cho đồng bào, học sinh miền Trung”, là hoạt động thường niên của công ty. Qua chương trình này, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn góp phần chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn và nâng cao trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng và xã hội.

Công đoàn Cty MXP trao áo và Phát biểu trườngMầm Non Lâm Trạch

Cô giáo Nguyễn Thị Sông Hương – Hiệu trường trường Mầm non Lâm Trạch, chia sẻ: “chúng tôi rất cảm kích sự đồng hành và ủng hộ của Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao – MXP và Hội Chữ thập đỏ Quảng Bình, đã tổ chức “Chương trình tặng áo ấm tình thương cho đồng bào, học sinh miền Trung”. Đây là một hoạt động cộng đồng hết sức ý nghĩa, giúp các em các học sinh khó khăn”.

Được biết, ngoài tài trợ cho tỉnh Quảng Bình, Công ty Cổ phần Sản xuất Hàng Thể thao – MXP còn hỗ trợ các phần quà cho tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị và Nghệ An.

Trọng Quyền

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *