Quảng Bình: Trao học bổng cho học sinh nghèo

31/10/2023 - 05:10

Ngày 22/9/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential trao học bổng cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ba Đồn, mỗi suất học bổng có trị giá 1 triệu đồng. Đây là món quà rất có ý nghĩa, góp phần động viên, giúp đỡ các em vượt khó vươn lên trong học tập.

Được biết, nhiều năm qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp với các đơn vị chức năng tại tỉnh Quảng Bình thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực như: tặng xe đạp, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học, xây nhà tình nghĩa… và nhiều hoạt động hỗ trợ khẩn cấp giúp đồng bào Quảng Bình khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra.

Thay mặt lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Phan Văn Cầu – Phó chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh cảm ơn, ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Công ty Prudential tiếp tục đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh để hướng về cộng đồng, cùng giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống. Với những em được nhận học bổng lần này, đồng chí chúc các em có nhiều sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *