Prudential tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

31/10/2023 - 05:10

Sáng ngày 12/8, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thanh Hóa tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Yên Định.

Theo đó, ban tổ chức đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.

Thời gian tiếp theo, Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao các suất học bổng cho các em học sinh trên địa bàn các huyện, thị trên địa bàn tỉnh với tổng số 62 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Prudential “Nâng bước tương lai” cùng với chuỗi hội thảo tri ân khách hàng hàng quý tại tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong những năm qua, Prudential tại Thanh Hóa đã tích cực phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức chương trình tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học, xây nhà nhân ái, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo…

Lê Linh – Ngọc Huấn

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *