Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020 tại Bến Tre

31/10/2023 - 05:10

Sáng 07/1, đồng chí Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm, tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020 tại tỉnh Bến Tre.

Tại chương trình trao quà Tết, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã nghe lãnh đạo UBND tỉnh Bến Tre báo cáo về công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động năm 2019 cũng như công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020 cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

                            Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, phát biểu tại                              chương trình trao quà Tết tỉnh Bến Tre

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ bày tỏ sự vui mừng trước sự nỗ lực của tỉnh Bến Tre trong công tác chăm lo cho các đối tượng hưởng chính sách xã hội, người có công với cách mạng, người nghèo và công nhân lao động. Phó Thủ tướng tin tưởng rằng, với sự chung sức của cả cộng đồng, mọi người dân Bến Tre sẽ đón những ngày Tết vui vẻ, tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cũng đề nghị tỉnh Bến Tre tiếp tục phát huy những thành tựu của năm 2019, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, duy trì xây dựng nông thôn mới, làm cho đời sống nhân dân ngày càng tốt đẹp hơn. Trước mắt phải tổ chức tốt Tết Canh tý 2020, để mọi nhà đều có Tết, đều được chăm lo, nhất là với những người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao quà Tết cho gia đình chính sách tại tỉnh Bến Tre

Nhân dịp năm mới, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể bà con hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bến Tre có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc.

Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Trần Quốc Hùngtặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó tại tỉnh Bến Tre

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng Đoàn công tác trao quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Bến Tre.

Dịp này, Đoàn đã trao 400 suất quà quà tết (trong đó 100 suất quà do Hội Chữ thập Việt Nam trao tặng) cho gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, và công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi phần quà trị giá 1.200.000 đồng bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 200 tiền quà với tổng giá trị 480 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình trao tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020 của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Trần Trung – Lê Duy

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *