Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm và tặng quà Tết tại tỉnh Quảng Nam

31/10/2023 - 05:10

Sáng 7/1, tại TP.Tam Kỳ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm và tặng quà Tết cho 400 đối tượng là hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Nam. Tham gia đoàn có Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Trần Thị Hồng An.

Phát biểu tại lễ trao quà, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình ghi nhận sự nỗ lực của tỉnh Quảng Nam trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân để mọi người có thêm điều kiện đón Xuân, vui Tết cổ truyền của dân tộc.

Phó Thủ tướng Thường trựcTrương Hòa Bình tặng quà Tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và công nhân lao động tỉnh Quảng Nam

Phó Thủ tướng động viên bà con khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, qua đó cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng dân cư xây dựng quê hương ngày càng ấm no, giàu đẹp hơn. “Trước mắt là tổ chức tốt việc đón Tết Canh Tý 2020, đảm bảo vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, văn minh. Làm thế nào Tết này người dân phải chấp hành nghiêm không đốt pháo trong những ngày Tết”, Phó Thủ tướng đề nghị.

Trước đó, tại Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã đến thăm và tặng 50 suất quà Tết (mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt kèm theo phần quà trị giá 200.000đồng) cho công nhân, người lao động tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc (thuộc thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

 BBT

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *