Ninh Bình: Khai trương thùng Quỹ nhân đạo và ký biên bản cam kết hỗ trợ các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh

31/10/2023 - 05:10

Chiều ngày 23/8/2018, tại trụ sở Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại Khánh An (phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và Công ty TNHH Phát triển XD & TM Khánh An đã tổ chức khai trương thùng Quỹ nhân đạo; đồng thời ký biên bản ghi nhớ: Hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo; Hỗ trợ đưa, đón bệnh nhân nghèo đi khám, chữa bệnh tại thành phố Hà Nội.

 

Khai trương thùng Quỹ nhân đạo

Thùng Quỹ nhân đạo mở tại Công ty Khánh An là thùng Quỹ nhân đạo thứ 20 được Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp và địa phương gây dựng. Số quyên góp từ các thùng quỹ sử dụng vào việc thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công ty đã trao 6 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và cam kết thực hiện việc hỗ trợ lâu dài cho các địa chỉ này.

 

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tháng 2/2018, Công ty TNHH Phát triển XD & TM Khánh An mở thêm dịch vụ Khánh An Limousin với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao theo hợp đồng tuyến Ninh Bình- Hà Nội và ngược lại. Hiện tại, Công ty có 14 xe Limousin 9 chỗ ngồi chất lượng cao và 4 xe trung chuyển trên địa bàn thành phố Ninh Bình để đưa đón khách. 

Với 50 cán bộ, nhân viên, từ khi đi vào hoạt động đến nay, bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh, Công ty còn chú trọng đến các hoạt động nhân đạo từ thiện, hướng tới cộng đồng. Công ty cam kết thực hiện việc miễn, giảm 50% giá vé xe cho những bệnh nhân là người Ninh Bình mắc các bệnh hiểm nghèo, có bệnh án đi khám chữa bệnh tại Hà Nội và chiều ngược lại; Hỗ trợ 50% giá vé xe cho các tân sinh viên lần đầu đi nhập trường khu vực Hà Nội; Miễn 100% giá vé xe cho các tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện, thành phố trong tỉnh Ninh Bình tham gia lần đầu nhập trường tại Hà Nội; Giảm 10% giá vé xe cho các tân sinh viên (đến trọn đời) khi làm đăng ký thẻ hành khách. 

Mai Phương (Hội CTĐ Ninh Bình)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *