Ninh Bình: Chương trình Trao yêu thương ấm lòng người bệnh

09/01/2024 - 05:01

Ngày 18/10, tại Trung tâm phục hồi chức năng thành phố Tam Điệp, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức chương trình “Trao tặng yêu thương – Ấm lòng người bệnh” và trao tặng quà cho gần 200 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và thành phố Tam Điệp trao tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm phục hồi chức năng thành phố Tam Điệp.

Được sự ủy quyền của Công ty Cổ phần thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood và Công ty cổ phần NNXH Foodshare miền Bắc; trước đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã trao tặng sữa, bánh kẹo, nhu yếu phẩm…cho hàng nghìn bệnh nhân điều trị tại các đơn vị y tế khác trên địa bàn tỉnh. Những món quà được trao tặng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Hội Chữ thập đỏ và các nhà hảo tâm đến với người bệnh, giúp người bệnh có thêm nghị lực, lạc quan để chiến thắng bệnh tật.

Người bệnh phấn khởi đón nhận món quà Hội Chữ thập đỏ và các nhà hảo tâm trao tặng.

Bằng nhiều cách làm hiệu quả, những năm qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã kết nối rộng rãi các tấm lòng nhân ái, tạo nên nguồn lực mạnh mẽ để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trên các lĩnh vực như: Cứu trợ khẩn cấp và trợ giúp nhân đạo; phòng ngừa, ứng phó thảm họa; chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân thiên tai, những người khuyết tật, trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa…Qua đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân đạo trong cuộc sống./.

Phùng Luyến

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *