Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thiết lập kênh Ủng hộ trực tuyến

31/10/2023 - 05:10

Tương tự như các trang thanh toán thương mại điện tử, giờ đây mọi người dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần với một kết nối mạng internet và một thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard, American Express), đều có thể đóng góp và ủng hộ cho các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thông qua cổng thanh toán quốc tế tuyệt đối an toàn và bảo mật. 
Ngay bây giờ, bạn có thể ỦNG HỘ NGAY để đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19! 
•    Chỉ bằng một cú nhấp chuột vào 1 trong 2 đường link dưới đây:
Link tiếng Việt: https://donate.redcrossredcrescent.org/b?cid=89&lang=vi_VN 
Link tiếng Anh: https://donate.redcrossredcrescent.org/vn/default/~my-donation?_cv=1   
•    Hoặc truy cập vào Trang tin điện tử của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: http://redcross.org.vn, bấm vào nút ỦNG HỘ. 
Mỗi cá nhân sau khi ủng hộ sẽ ngay lập tức nhận được email của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cảm ơn và xác nhận đã nhận được tiền ủng hộ. (Lưu ý: Email có thể bị tự động nhận diện là thư quảng cáo hoặc spam. Hãy kiểm tra các mục này nếu bạn chưa nhận được email).
Là thành viên trong Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã hợp tác với Hiệp Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, Hội Chữ thập đỏ Thuỵ Sỹ xây dựng gây quỹ kỹ thuật số trên Nền tảng gây quỹ kỹ thuật số toàn cầu – Iraiser. Iraiser là Nền tảng gây quỹ kỹ thuật số toàn cầu dành cho các chiến dịch gây quỹ của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế cũng như các Hội quốc gia thành viên, cho phép việc gây quỹ online trở nên đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và an toàn
Là tổ chức nhân đạo chuyên nghiệp lâu đời nhất ở Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hiểu rằng mọi khoản đóng góp dù lớn hay nhỏ đều có thể tạo ra những tác động lớn đối với những người dễ bị tổn thương trong xã hội. Chính vì vậy, với mỗi chiến dịch gây quỹ qua cổng thanh toán iRaiser, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ cập nhật những tin tức mới nhất với mục tiêu gây quỹ rõ ràng, đầy đủ và minh bạch trên trang thông tin của từng chiến dịch. 

BBT

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *