Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tập huấn sơ cấp cứu Chữ thập đỏ cho nhân viên khách sạn Victoria

31/10/2023 - 05:10

Trong 2 ngày 3,4/8/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã tập huấn Sơ cấp cứu Chữ thập đỏ cho 30 học viên là nhân viên khách sạn Victoria huyện Sa Pa.

Quang cảnh

Sau 02 ngày tập huấn các học viên đã được các tập huấn viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản cho nhân viên khách sạn, nhà hàng. Qua tập huấn các nhân viên khách sạn Victoria đã nắm bắt được dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân, nguy cơ, cách phòng chánh và thực hành thành thạo các kỹ thuật sơ cứu cho nạn nhân  bị  tai nạn tại cộng đồng như:  Dị vật đường thở, bất tỉnh, chảy máu, gãy xương, bỏng, điện giật, đuối nước và các kỹ thuật di chuyển nạn nhân để đảm bảo an toàn tính mạng cho nạn nhân./.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành tốt chương trình đề ra và được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện; từ đây các học viên sẽ có kiến thức tham gia hoạt động sơ cấp cứu Chữ thập đỏ tại tại đơn vị, cộng đồng, góp phần giảm nhẹ các tai nạn, rủi ro cho nạn nhân.

                                                                                                                                                             Bùi Thị Phượng  

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *