Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum với “Trung thu cho em”

31/10/2023 - 05:10

Ngày 29/9/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum đã tổ chức chương trình trung thu cho các cháu thiếu nhi vùng sâu, vùng xa với chủ đề “Trung thu cho em” với sự tham gia, đóng góp của các tình nguyện viên Chữ thập đỏ là thành viên của các Hội: Hội Thiện tâm Kon Tum, Hội cổ động viên Arsenal, Hội Cắt tóc Đắk Hà, Hội Teen Kon Tum, với tổng trị giá: gần 30 triệu đồng.

Chương trình năm nay được tổ chức nhằm đem niềm vui trung thu đến cho các học sinh, thiếu nhi vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh nghèo; giúp các em có điều kiện tiếp cận những trò vui chơi, sinh hoạt mang đậm nét truyền thống, dân gian nhưng cũng không kém phần hồn nhiên, vui nhộn, hiện đại. Bên cạnh đó, Chương trình đã tặng 1.000 suất quà bao gồm: bánh, kẹo,bút, vở,lồng đèn(tự làm bằng lon bia) và cắt tóc cho trên 90 em thiếu nhi.

Cũng trong ngày 01/10/2017, Hội Chữ thập đỏ đã phối hợp với Chùa Huệ Hương Kon Tum tổ chức tặng tặng 500 suất quà cho các em thiếu nhi gồm: lồng đèn, bánh kẹo, tặng 10 xe đạp cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 04 suất học bổng cho 04 em học sinh nghèo học giỏi quà, với tổng trị giá 49,5 triệu đồng.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum Nguyễn Thị Ven (áo xanh) và Thầy Thích Vạn Nhơn (đứng giữa) tặng quà cho các em thiếu nhi

Tình nguyện viên cắt tóc cho các em thiếu nhi

Phạm Hoàng Minh (CTV) 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *