Hội Chữ thập đỏ Thị xã Tân Uyên (Bình Dương) trao tặng bò sinh sản cho hộ nghèo

31/10/2023 - 05:10

Sáng 11/1, Hội Chữ thập đỏ Thị xã Tân Uyên (Bình Dương) tổ chức lễ trao tặng 01 con bò sinh sản cho hộ chị Nguyễn Thị Ánh Minh, ngụ tại tổ 1 ấp 3 xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đây là hộ thuộc diện khó khăn, khuyết tập. Tuy vậy chị vẫn luôn chăm chỉ làm ăn để nuôi 2 người con đang đi học và cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Qua đề nghị của Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Tân. Hội Chữ thập đỏ Thị xã Tân Uyên đã đi khảo sát và thống nhất bàn giao con bò trên cho hộ của chị Nguyễn Thị Ánh Minh nhận nuôi trị giá 12 triệu đồng và Sau khi nuôi lớn, sinh sản lứa đầu tiên sẽ bàn giao bê con lại cho Hội Chữ thập đỏ Thị xã để tiếp tục cho hộ khó khăn khác nuôi để nhân rộng thêm.

Chị Nguyễn Thị Ánh Minh chia sẽ: Khi nghe được tin thị Hội thống nhất được hỗ trợ bò giống đã vui mừng phấn khởi vì nay đã có tài sản lớn mà gia đình thường mơ ước, đây còn là động lực, niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp các hộ nghèo có điều kiện phát triển kinh tế thoát nghèo và hứa sẽ chăm sóc tốt trong thời gian tới.

Tấn Phong CTĐ Bình Dương

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *