Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hải Phòng trao tặng xe đạp cho những học sinh nghèo vượt khó

31/10/2023 - 05:10

Chiều ngày 28/12/2018, tại Trung tâm văn hóa thông tin huyện Tiên Lãng, Hội Chữ thập đỏ Hải Phòng tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại một số quận, huyện thành phố Hải Phòng.

33 chiếc xe đạp trị giá 50 triệu đồng do Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cùng Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tài trợ được trao tặng cho 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, huyện Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, An Lão, Kiến Thụy.

Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hải Phòng trao tặng xe đạp cho những em học sinh nghèo vượt khó

Em Vũ Hoàng Hiền – học sinh trường THCS Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng chia sẻ “Em rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa này, em xin cảm ơn các nhà tài trợ đã giúp đỡ chúng em để chúng em có thêm động lực học tập tốt hơn”.

Chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng 330 xe đạp trị giá 550 triệu đồng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền Bắc.

Vũ An Linh

(Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hải Phòng)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *