Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng: Hỗ trợ kinh phí cho 5 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn mổ tim

31/10/2023 - 05:10

Chiều 28/8, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã đến trực tiếp thăm hỏi và hỗ trợ 10 triệu đồng cho 5 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị mổ tim tại Khoa Tim mạch – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. 

Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã đến trực tiếp thăm hỏi và hỗ trợ 5 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị mổ tim tại Khoa Tim mạch – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Được biết, các bệnh nhi này nằm điều trị và mổ tim dài ngày tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, các chi phí cho việc điều trị khá tốn kém, nhưng hoàn cảnh của các em lại rất khó khăn. Hầu hết các trường hợp này đều từ vùng núi cao, vùng xa ở các tỉnh về Bệnh viện Hoàn Mỹ điều trị. Hiện nay, tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có 30 bệnh nhi đang mổ tim, trong đó có 5 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng hỗ trợ một phần kinh phí điều trị cho các em. Đó là 5 bệnh nhi: Ngô Hoài Nam (Quảng Bình), Đỗ Nguyễn Thảo Nguyên (Kon Tum), Trần Nguyễn Huyền Trân (Quảng Nam), Cao Đức Huy (Quảng Bình), Rơ Mah Thiện (Gia Lai).

Đây cũng là một trong các hoạt động ý nghĩa khi Tết Trung thu đang đến gần.     Hoạt động này nằm trong Chương trình phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Năng và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã ký kết vào tháng 4/2019.

                                                                                                          P.Trang

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *