Hỗ trợ các nạn nhân trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng tại Lạng Sơn

09/01/2024 - 05:01

Ngày 1/11, tại TP Hạ Long, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đột xuất cho các nạn nhân là người Quảng Ninh trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng tại tỉnh Lạng Sơn.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình nạn nhân tại phường Hồng Hà (TP Hạ Long).

Tại các gia đình, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long đã chia buồn với những mất mát của các thân nhân những người gặp nạn. Đồng thời, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.
Đối với các gia đình có nạn nhân tử vong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ đột xuất 3 triệu đồng/người; người bị thương 2 triệu đồng/người; Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long hỗ trợ cho nạn nhân tử vong 1 triệu đồng/người. Tổng số tiền hỗ trợ đột xuất là 43 triệu đồng.
Trước đó, khoảng 2 giờ 10 phút rạng sáng ngày 31/10/2023, tại dốc Rừng Cấm, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, xe chở khách 16 chỗ BKS 14B-036.57 đã đâm vào đuôi xe sơmi rơ moóc hỏng máy dừng bên phải đường theo chiều Lạng Sơn – Hà Nội, sau đó va chạm vào xe container đi ngược chiều làn bên trái. Vụ tai nạn làm 4 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 11 người khác bị thương.

Dương Trường

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *