Hà Nam: Trao 10.000 khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm cho huyện Kim Bảng

31/10/2023 - 05:10

Ngày 28/8/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí và Thượng tọa Thích Thanh Vũ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ khu vực Chùa Long Đọi Sơn – đã về với huyện Kim Bảng và tặng khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm cho người dân xã Nhật Tân.

 

 

Ông Phạm Văn Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí trao 10.000 khẩu trang cho huyện Kim Bảng

Phát biểu tại Chương trình, ông Phạm Văn Đức – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí nhấn mạnh: “Tập đoàn Minh Trí không chỉ chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh mà còn thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện, nhân đạo như: Hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… Khẩu trang y tế với chất lượng cao của Tập đoàn sẽ góp phần cùng các cấp chính quyền và người dân đẩy lùi dịch bệnh”.

Trong dịp này, Thượng tọa Thích Thanh Vũ cũng trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 350.000 đồng, trong đó có gạo và tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly của xóm 12. 

Thay mặt Lãnh đạo huyện Kim Bảng, ông Phạm Hoàng Tùng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí và Thượng tọa Thích Thanh Vũ; đồng thời hứa sẽ trao khẩu trang và những suất quà đến tận tay người dân, để người dân yên tâm chống dịch.

Để ghi nhận hoạt động thiết thực, kịp thời của các nhà tài trợ, ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đã trao Bằng Ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí và Thượng tọa Thích Thanh Vũ.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *