Hà Nam: Hỗ trợ người dân khu vực bị cách ly do dịch bệnh COVID-19

31/10/2023 - 05:10

Ngày 06/8/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí và Thượng tọa Thích Thanh Vũ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Chùa Long Đọi Sơn trao ủng hộ khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm cho người dân tại tổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý. 

Bệnh nhân số 620 tại tổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ đi từ Đà Nẵng về, xác định dương tính với Sars – Cov 2 vào ngày 02/8/2020. Ngay trong đêm 03/8/2020, Tổ dân phố Đình Tràng – khu vực sinh sống của bệnh nhân đã được phong tỏa.

 

Trao hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân dân khu vực cách ly

Khẩu trang y tế và những nhu yếu phẩm như: gạo, mỳ chính, dầu ăn để hỗ trợ người dân trong tổ dân phố trong 28 ngày thực hiện cách ly theo quy định đã được chuyển đến kịp thời. Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí đã ủng hộ tặng 10 nghìn khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 50 triệu đồng. Thượng tọa Thích Thanh Vũ tặng 10 suất quà gồm 10kg gạo và tiền mặt cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong tổ dân phố Đình Tràng, tổng giá trị 3,5 triệu đồng.

 

Thượng tọa Thích Thanh Vũ trao tiền mặt hỗ trợ người dân khu vực cách ly

Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh ghi nhận và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, thiết thực và rất kịp thời của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí  và Thượng tọa Thích Thanh Vũ. Hoạt động của Công ty và Thượng tọa góp phần giúp nhân dân trong vùng cách ly yên tâm thực hiện phòng chống dịch bệnh. 

Hoài Thanh (CTV)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *