Hà Nam: 500 suất quà Tết đến với người dân huyện Bình Lục và Thanh Liêm

31/10/2023 - 05:10

Chiều ngày 01/02/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Chùa Vĩnh Nghiêm, Tập đoàn Tài chính Đất Việt – TP. Hồ Chí Minh, Nhóm Từ thiện của bà Mai Thị Hạnh – phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân (NCB) thăm và trao tặng 500 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Bình Lục và Thanh Liêm.

Dự Chương trình, về phía Nhà tài trợ có bà Mai Thị Hạnh – Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; thượng tọa Thích Thanh Phong – Trụ trì Chùa Vĩnh Nghiêm; Thượng tọa Thích Trung Sơn – Phó Ban Kinh tế Giáo hội Phật giáo Việt Nam; đại diện Tập đoàn Tài chính Đất Việt. Về phía Lãnh đạo tỉnh có ông Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Minh Toan – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể huyện Bình Lục, Thanh Liêm.

Phát biểu tại Chương trình, Lãnh đạo huyện Bình Lục và Thanh Liêm đã cảm ơn sự quan tâm của các Nhà tài trợ đối với đồng bào nghèo huyện nhà. Những món quà người dân được đón nhận đã góp phần giúp người dân có thêm điều kiện vui xuân đón Tết đầm ấm, vui vẻ.

Trong dịp này, 500 suất quà đến với các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt của 6 xã tại huyện Bình Lục và Thanh Liêm, mỗi suất trị giá khoảng 700.000 đồng gồm quà và tiền mặt. Tổng giá trị 350 triệu đồng.

UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của tỉnh Hà Nam. Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng Ghi nhận Tấm Lòng vàng nhân đạo cho các nhà tài trợ của Chương trình trao quà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Bùi Quang Cẩm trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam Nguyễn Minh Toan trao Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng cho đại diện nhà tài trợ

Hoài Thanh (CTV) 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *