Hà Nam: 125.000 khẩu trang y tế đến với người dân Đà Nẵng cùng chung sức đẩy lùi COVID-19

31/10/2023 - 05:10

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại thành phố Đà Nẵng, ngày 06/8/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí tổ chức chương trình tặng 125.000 chiếc khẩu trang tới người dân Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí sẽ vận chuyển trực tiếp 125.000 khẩu trang đến thành phố Đà Nẵng, trao cho người dân thành phố để phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, Công ty cũng trao tặng 10.000 khẩu trang cho các cấp Hội Chữ thập đỏ trong toàn tỉnh để đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Công ty. Hoạt động của Công ty có ý nghĩa rất thiết thực, giữa thời điểm Đà Nẵng đang gồng mình chống lại dịch bệnh, những chiếc khẩu trang càng trở nên có ý nghĩa, giúp người dân thành phố thêm yên tâm phòng chống dịch bệnh. 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam cũng đã đến thăm Xưởng sản xuất khẩu trang y tế HT Pharma của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí. Với dây chuyển sản xuất hiện đại, khẩu trang y tế 4 lớp chống giọt bắn của HT Pharma an toàn cho người sử dụng, nâng cao chất lượng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *