Gia Lai: Tặng quà cho người nghèo và người khuyết tật

31/10/2023 - 05:10

Sáng 15/8, tại số 100 đường Trần Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Doanh nghiệp tư nhân vàng Vĩnh Thạnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình tặng quà, xe lăn cho người nghèo và người khuyết tật trên địa bàn thành phố Pleilu.

 Đến tham dự có ông Cao Xuân Nam – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, bà Tạ Thị Anh Đào – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Văn Thủy – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Pleiku, ông Hoàng Ngọc Minh – giám đốc Doanh nghiệp vàng Vĩnh Thạnh và đại diện các Hội Chữ thập đỏ phường trên địa bàn thành phố Pleiku.

Tặng xe lăn cho người khuyết tật

Theo đó, Doanh nghiệp tư nhân vàng Vĩnh Thạnh đã trao tặng  11 chiếc xe lăn (1,5 triều đồng/chiếc) cho 11 người khuyết tật và 100 suất quà (500.000 đồng/suất) cho 100 hộ nghèo, khó khăn, người khuyết tật và người già neo đơn, quà tặng bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, 1 chai dầu ăn và 1 chiếc áo mưa kèm theo 250 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá hoạt động thiện nguyện trên 65 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng tấm lòng vàng cho Doanh nghiệp

Phát biểu buổi tặng quà ông Cao Xuân Nam – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại gia đình ông Hoàng Ngọc Minh – giám đốc Doanh nghiệp vàng Vĩnh Thạnh đã hỗ trợ những phần quà thật ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào những khăn khó của người nghèo, người khuyết tật trên địa bàn thành phố Pleiku, và mong rằng trong thời gian tới, Doanh nghiệp vàng Vĩnh Thạnh tiếp tục đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai trong việc chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh thông qua các hoạt động nhân đạo như: Tặng quà, cứu trợ nhân đạo, xây nhà “Chữ thập đỏ”….

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã cảm ơn, tri ân và trao tấm lòng vàng cho Doanh nghiệp.

Hồng Ngọc

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *