Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

31/10/2023 - 05:10

Sáng 20/10, tại Hà Nội, Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn Cơ quan Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức buổi Gặp mặt chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

Dự buổi gặp mặt có GS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Phó Chủ tịch Trung ương Hội Trần Thị Hồng An; Tiến sĩ Trần Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội; Tập thể Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo các Ban đơn vị và toàn thể các chị, em phụ nữ Cơ quan Trung ương Hội.

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho Công đoàn Cơ quan Ông Nguyễn Vũ Hùng, Chủ tịch Công đoàn đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang Phụ nữ Việt Nam qua 87 năm xây dựng và trưởng thành, trong những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Trung ương Hội dù ở bất cứ cương vị nào cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình, đưa phong trào Hội Chữ thập đỏ đã không ngừng trưởng thành và phát triển lớn mạnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Trần Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội đã chúc mừng những thành tích cống hiến của Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Trung ương Hội, mạnh khỏe, năng động, sáng tạo trong công tác sẽ luôn là hạt nhân gương mẫu trong các phong trào Cơ quan.

Đây cũng là dịp các chị em có cơ hội tâm sự, chia sẻ những câu chuyện hay, kinh nghiệm quý để có thể vẹn toàn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Trung Nghĩa

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *