Đoàn công tác Trung ương Hội thăm và chúc Tết Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Điện Biên

31/10/2023 - 05:10

Ngày 30/01/2018, Đoàn công tác của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do đồng chí Trần Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Trung ương Hội làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên.

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Lò Văn Đức – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã báo cáo khái quát công tác Hội và tình hình triển khai thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Mậu Tuất năm 2018 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, toàn Hội đã vận động được trên 4.239 suất quà Tết với tổng trị giá trên 1,1 tỷ đồng, hỗ trợ khác đạt trên 800 triệu đồng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Hùng đã nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí cán bộ cơ quan tỉnh Hội; đồng thời giải đáp một số vấn đề liên quan đến hoạt động Hội. Qua đây đồng chí cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời chia sẻ với những khó khăn của tỉnh Hội. Trung ương Hội sẽ tiếp tục giúp đỡ, dành nhiều sự quan tâm hơn nữa trong thời gian sắp tới. Đồng chí cũng đã chỉ đạo và gợi ý một số nội dung trọng tâm mà tỉnh Hội Điện Biên cần chú trọng quan tâm như: công tác vận động nguồn lực, vận động chính sách, thực hiện Dự án “Ngân hàng bò”, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

Nhân dịp này, thay mặt cho Thường trực Trung ương Hội, Phó Chủ tịch Trần Quốc Hùng đã gửi lời thăm hỏi, động viên, tặng quà chúc Tết toàn thể lãnh đạo, cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên.

Đào Luyến (Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Điện Biên)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *