Đà Nẵng: Trao tặng kinh phí xây dựng nhà Chữ thập đỏ

31/10/2023 - 05:10

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ quận Sơn Trà, Hội Chữ thập đỏ phường Nại Hiên Đông tổ chức Lễ trao tặng kinh phí xây dựng nhà Chữ thập đỏ.

Cụ thể, Công ty TNHH Nhà máy bia HeinekenViệt Nam- Đà Nẵng hỗ trợ cho gia đình bà Võ Thị Hải Yến ở Nại Nghĩa 1, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà.

Ông Nguyễn Trọng Hiệp – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng trao 50 triệu đồng cho gia đình bà Võ Thị Hải Yến. 

Gia đình bà Võ Thị Hải Yến (sinh năm 1975) thuộc diện hộ nghèo và là phụ nữ đơn thân của phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Bà Yến là lao động phổ thông, việc làm không ổn định, thu nhập thấp, hiện đang nuôi một con học lớp 9. Ngoài ra, cùng chung sống với bà Yến còn có em trai chưa lập gia đình và cha già (92 tuổi). Do điều kiện về kinh tế gia đình khó khăn, trong những năm qua, cả gia đình bà Yến phải thuê căn hộ dành cho người có thu nhập thấp để sinh sống.

Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng chung tay hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng cho gia đình ông Chung căn nhà ở kiên cố với diện tích 56m2.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm thực hiện kế hoạch Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” năm 2019 và hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2019, góp phần chia sẻ những khó khăn đối với những đối tượng yếu thế trong xã hộiphấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

 Phương Trang

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *