Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam trao quà Tết cho các đối tượng khó khăn tại Hà Tĩnh

31/10/2023 - 05:10

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 22/1/2019, Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh trao 100 suất quà Tết, mỗi suất gồm 500 nghìn tiền mặt và quà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn tại huyện Nghi Xuân và Thị Xã Hồng Lĩnh.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của công ty Mitsubishi với mong muốn góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Quang Viên (tổ 7, Phường Nam Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh). Con gái ông bị bệnh thần kinh bỏ đi để lại con cho ông bà nuôi. Bà vừa mới mất chỉ còn ông già yếu và cháu nhỏ dại. Đoàn cũng đến thăm, tặng quà gia đình anh Nguyễn Văn Thành, Tổ DP 8, Phường Nam Hồng, bị tai nạn liệt toàn thân, vợ ốm đau thường xuyên, nuôi cháu nhỏ mồ côi mẹ.

Ông Nguyễn Huy Thắng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi chia sẻ: Công ty mong muốn góp một phần nhỏ để giúp đỡ bà con nghèo có một cái Tết ấm áp hơn. Đó vừa là tình cảm vừa là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội. Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để thực hiện các chương trình nhân đạo ý nghĩa, bền vững và hiệu quả hơn“.

Hồ Hương (CTV)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *