Công ty TNHH Daewoo Engineering và Construction Việt Nam ủng hộ người dân miền Trung Việt Nam

31/10/2023 - 05:10

Công ty Daewoo E&C đã lựa chọn Hội Chữ thập đỏ như là một địa chỉ đáng tin cậy nhất để trao gửi 100 triệu đồng ủng hộ để giúp người dân miền Trung Việt Nam khắc phục hậu quả của mưa lũ vừa qua.

Được biết, Công ty TNHH Daewoo E&C chuyên về lĩnh vực xây dựng và triển khai các dự án Bất động sản tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn Daewoo Hàn Quốc. Ông Mr. Hwang Joo Myung – Tổng Giám đốc chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con đồng bào miền Trung đang gặp phải. Rất mong bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống”.

 

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận 100 triệu ủng hộ người dân miền Trung từ Công ty TNHH Daewoo E&C

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Nguyễn Hải Anh đã thông tin về tình hình mưa lũ trong thời gian qua và công tác ứng phó cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam giúp người dân vùng lũ khắc phục khó khăn.

Nhân dịp này, Ông Nguyễn Hải Anh cũng gửi lời cảm ơn đến Chính Phủ, Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc và Tập đoàn Daewoo trong quá trình giúp đỡ và hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về các dự án phát triển thanh thiếu niên, giảm thiểu rủi ro và phòng chống dịch bệnh trong thời gian qua và những thời gian tiếp theo.

Trung Cù 

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *