Công ty Thời gian vàng chung tay cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19

31/10/2023 - 05:10

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; ông Nguyễn Khắc Đồi, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Thời gian vàng; cùng đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Công ty Thời gian vàng.

Công ty Thời gian vàng đã trao cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 5.540 bộ quần áo bảo hộ y tế

Tại buổi lễ Công ty Thời gian vàng đã trao cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 5.540 bộ quần áo bảo hộ y tế trị giá 1 tỷ đồng, nhằm góp phần hỗ trợ cho sự an toàn cho lực lượng tham gia phòng, chống dịch ở tuyến đầu. Đây là đóng góp mới nhất của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng trong quá trình triển khai cứu trợ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng nhằm phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn thử thách này.
Bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: “Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đánh giá cao sự tham gia hỗ trợ kịp thời của Công ty trong giai đoạn cấp thiết này, với mặt hàng hỗ trợ phù hợp với nhu cầu thực tế, đó là những bộ quần áo bảo hộ y tế, tạo sự an toàn hơn cho lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19.” 

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao  ghi nhận tấm lòng vàng cho Công ty Thời gian vàng

Được biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng trong năm 2019 thuộc tốp doanh nghiệp đóng thuế cao tại Việt Nam, đào tạo miễn phí kiến thức quản trị tài chính, tạo việc làm cho hàng 100 ngàn lao động có việc làm và thu nhập ổng định, trong đó có hàng trục ngàn lao động khởi nghiệp với vốn không đồng. Tập đoàn có 9 hệ sinh thái phát triển bền vững trên nền tảng công nghệ do chính công ty công nghệ của Tập đoàn tạo ra kết hợp mô hình phân quyền kinh doanh toàn phần trên nền tảng liên kết tiếp thị Affileate Marketin, đã tạo cơ hội cho mọi đối tượng cùng khởi nghiệp với mức chi phí rẻ nhất và cơ hội thăng tiến không giới hạn dựa vào khả năng kết nối phát triển doanh nghiệp của mỗi thành viên. Cùng với phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng chú trọng đến cơ cấu tổ chức doanh nghiệp như chi bộ Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên. Tổ chức các đoàn thể và hệ thống lãnh đạo Tập đoàn phối kết hợp tạo thành một khối tổng thể thống nhất cho việc vận hành hệ thống và phát triển chuỗi các doanh nghiệp nằm trong lòng doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng cũng thực hiện nhiều hoạt động đóng góp, hỗ trợ khác cho các tổ chức, như hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức các hoạt động cùng em đến trường ở các trường vùng đặc biệt khó khăn, vùng biên giới, trao thưởng 1,4 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và một số cầu thủ bóng đá nam nữ suất xắc tại Sea Games 30.
Ông Nguyễn Khắc Đồi, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Đây là sự đóng góp và tấm lòng của Công ty và toàn thể nhân viên của Công ty trong công tác phòng chống dịch tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Chính phủ, đội ngũ y bác sỹ, những lực lượng tham gia phòng chống dịch đã nỗ lực không ngừng trong phòng, chống dịch”. 
Theo đó 2h chiều ngày 7/4 Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và đại diện Công ty sẽ đến trao cho Bệnh viện nhiệt đới Trung ương 500 bộ quần áo bảo hiểm y tế, số còn lại sẽ được trao cho các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và TP HCM như: Bạch Mai, Xanh Pôn, Viện vệ sinh dịch tễ TƯ, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện dã chiến Củ Chi…

Khánh Chi

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *