Chương trình Học kỳ nhân ái 2019 – “Đi! Để biết yêu thương”

31/10/2023 - 05:10

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lý thú, hun đúc những tình cảm tốt đẹp trong tâm hồn và góp phần xây dựng nhân cách cho con trẻ trong những ngày hè, Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai  chương trình trại hè giáo dục  trải nghiệm “Học kỳ nhân ái” dành cho các em trong độ tuổi từ 9 – 13 tuổi.

Với chủ đề “Đi! Để biết yêu thương”, Chương trình Học kỳ Nhân ái nhằm góp phần tuyền truyền, giáo dục các giá trị sống nhân ái, tình yêu thương, sẻ chia cho thế hệ trẻ.

Năm 2019, Chương trình Học kỳ Nhân ái của Trung tâm Đào tạo cán bộ có rất nhiều đổi mới. Chương trình được xây dựng với ý tưởng vận hành một hành trình chở đi và mang đến những xúc cảm, những giá trị sống về tình yêu thương cho con trẻ từ những điều đơn giản, gần gũi nhất; những nơi thân thuộc nhất, những người thân yêu nhất trong cuộc sống của các em. Để từ đó nuôi dưỡng, phát triển hạt mầm yêu thương trong tâm hồn các em thành ý thức, thái độ và hành động chan chứa tình yêu, sự thấu hiểu, sự sẻ chia, tấm lòng nhân ái, vị tha. Qua đó, các em nhận ra “Nếu con người luôn biết yêu thương đúng cách thì cuộc sống sẽ luôn là những tháng ngày vui tươi và hạnh phúc!”.

Với những trải nghiệm thực sự, các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu cho bản thân: kỹ năng sống tự lập, làm chủ bản thân; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng hoạt động nhóm; kỹ năng quản lý cảm xúc; kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và sơ cấp cứu; kỹ năng thoát hiểm; kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục…

Chương trình cũng là cơ hội để cho các em thể hiện mình trong các hoạt động tập thể, vui chơi, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao lành mạnh.

  1. Thời gian tổ chức: 6 ngày 5 đêm,  từ ngày 30/6/2019 đến ngày 5/7/2019
  2. Địa điểm tổ chức: chương trình được tổ chức tại các địa điểm:

– Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Ngõ 157, phố Bằng B, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

– Một số địa điểm trải nghiệm tại Ba Vì, Hà Nội:

+ Khu du lịch sinh thái, thiên nhiên;

+ Viện dưỡng lão, Trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật.

  1. Thời gian tuyển sinh và đăng ký: Từ ngày 22 đến hết ngày 31/5/2019

          – Hồ sơ: Bản đăng ký tham gia có xác nhận của phụ huynh (theo mẫu đính kèm).

  1. Học phí:2.999.000đồng/khóa; Ưu đãi giảm 10% đối với các đăng ký trước ngày 31/5/2019.

Hồ sơ đăng ký xin gửi về địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Địa chỉ: Ngõ 157 phố Bằng B, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email:trungtamdaotaoctd@gmail.com.

Hotline:046.2885913/0988823931/0961167699;

Website: www.trungtamdaotaoctd.com;

Facebook: https://www.facebook.com/hockynhanai/

Hoặc đăng ký trực tuyến theo đường link: https://docs.google.com/forms/u/3/d/1nLYkHS3vzbSOg_qo4_Qkdq2N0vI9S13LDyrJBHkErx4/edit?usp=forms_home&ths=true

 BBT

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *