Đắk Lắk triển khai Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”   

01/12/2023 - 05:12

Ngày 30/11/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với cụm thi đua số 1 gồm Quận 1, 3, 5, 10, Q.Tân Bình và Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”

Trong buổi trao tặng, 3 trường Mầm Non tại hai huyện Krông Ana và huyện Lắk đã nhận được sự chăm sóc đặc biệt thông qua việc tặng sữa và suất ăn dinh dưỡng, tổng trị giá 95 triệu đồng. Đồng thời, chương trình còn hỗ trợ 4 máy lọc nước với tổng trị giá lên đến 320 triệu đồng. Tổng giá trị của hoạt động này đạt 415 triệu đồng.

Chương trình trao tặng sữa tại huyện Lắk

Hoạt động này không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là sự hỗ trợ tinh thần, nhằm động viên và giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật có thêm nguồn dinh dưỡng cần thiết. Chương trình được thực hiện nhằm mục tiêu cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe và đề kháng cho trẻ em, từ đó cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và tạo cơ hội phát triển tốt hơn về cả thể chất lẫn trí tuệ. Đây là một bước quan trọng trong khuôn khổ của Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đề ra, đồng thời là sự góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

H Bat Eban

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *