Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại Long An, Bến Tre và Tiền Giang

31/10/2023 - 05:10

Trong 02 ngày 03 và 04/02, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng 300 suất quà (mỗi suất trị giá 1.100.000 đồng) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Long An, Bến Tre và Tiền Giang.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu thăm hỏi, tặng quà gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Long An

Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu trao bảng tượng trưng đến lãnh đạo tỉnh tỉnh Long An

Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu trao quà đến gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bến Tre.

Tại Long An, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã biểu dương những thành tựu vượt bậc trong phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong năm qua, trong đó tỉnh đã làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo. Những kết quả đạt được thể hiện sự đoàn kết, nỗ lực chung lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà, góp phần sưởi ấm lòng những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Quốc hội chúc lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân tỉnh Long An một năm mới an khang, hạnh phúc, ngày càng phát triển vững chắc.

Cũng trong chuyến công tác, Chủ tịch Quốc hội thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà Nước ân cần thăm hỏi, chúc Tết các mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình chính sách và tặng món quà nhỏ đến các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những gia đình chính sách đã mất mát, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Lê Duy (Tạp chí Nhân đạo) 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *